Hòn đảo Robinson cực đẹp ở Phú Quốc "đốn tim" du khách

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp như thiên đường với biển xanh, cát trắng nắng vàng tại một hòn đảo nằm ngoài khơi xa, cách Phú Quốc 14km, hòn đảo được mệnh danh là đảo Robinson.

Hòn Móng Tay nằm ở phía Nam, cách huyện đảo Phú Quốc khoảng 14 km. Bạn có thể bắt đầu từ cảng An Thới, thuộc thị trấn An Thới, Phú Quốc sau đó đi cano khoảng 30 phút để đi ra tới đảo.

Hòn đảo đặc biệt này còn được mệnh danh là đảo Robinson bởi sự hoang sơ và đẹp thoát tục của nơi đây. Bên cạnh đó, nơi đây còn có một người đàn ông được mệnh danh là “ông chúa đảo” – người mang đến sự sống cho hòn đảo hoang vắng này trong suốt những năm qua.

Đi ca nô ra khơi, hòn đảo từ xa đã hiện ra với một vùng xanh của cây trái và những bóng dừa mát rượi, mặt nước sáng như gương màu xanh ngọc bích cùng bãi cát trắng mịn trải dài.

Tới đây, bạn có thể đắm mình trong làn nước xanh ngắt, dạo chơi trên bờ cát hay đơn giản là ngắm khung cảnh tuyệt vời.

Ngoài ra, lên đảo, bạn có thể đi cùng một nhóm bạn để cắm trại, khám phá đảo, hoặc lặn biển ngắm san hô, đi cano hay tham gia nhiều trò chơi cảm giác mạnh khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thưởng thức những món hải sản đặc biệt tươi ngon nơi đây.

Cùng Du lịch Phú Quốc ngắm khung cảnh tuyệt vời của hòn đảo Robinson này nhé:

Một số Tour Du lịch Phú Quốc tham khảo:

- Tour du lịch 3 ngày 2 đêm: Xem chi tiết

- Tour du lịch 4 ngày 3 đêm: Xem chi tiết

- Tour du lịch 5 ngày 4 đêm: Xem chi tiết

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận